Thứ bảy, 20/04/2024 - 08:56|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG MẦM NON TIẾN THẮNG

SINH HOẠT CHUYÊNMÔN - CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI

Công tác bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên trong nhà trường là nhiệm vụ hàng đầu nhằm nâng cao chất lượng, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm của đội ngũ; khắc phục những khó khăn, hạn chế trong quá trình dạy học; từ đó góp phần đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.

Hiểu rõ về vai trò quan trọng của công tác bồi dưỡng giáo viên, Qua tiếp thu Chuyên đề của PDG Yên Thế triển khai. Hôm nay (17/9/2022) trường mầm non Tiến Thắng triển khai sinh hoạt chuyên môn đầu năm cho giáo viên. Đây là công việc mang tính chiến lược, cấp bách để đảm bảo thực hiện những yêu cầu của năm học mới cũng như những chỉ đạo của ngành. Trong buổi sinh hoạt, nhà trường phân công cụ thể cho các đồng chí HT, PHT, TTTCM đi tiếp thu chuyên đề về triển khai đầy đủ các chuyên đề cho giáo viên trong nhà trường, các thành viên trong tổ chuyên môn cũng đã tìm hiểu, nghiên cứu các nội dung chuyên đề; chia sẻ, tích cực hợp tác với báo cáo viên. Ngoài ra các đồng chí PHT phụ trách chuyên môn, Tổ trưởng đã nêu rõ những nhiệm vụ chuyên môn đội ngũ cần thực hiện;công việc chung của tổ, nhóm cũng như công việc cá nhân mỗi giáo viên phải chuẩn bị trước khi vào năm học. Trong đó, nhiệm vụ hàng đầu được đặt ra là xây dựng và thực hiện kế hoạch giáo dục nhà trường đáp ứng mục tiêu của chương trình giáo dục mầm non; thực hiện sinh hoạt tổ chuyên môn dựa trên nghiên cứu bài học để nâng cao năng lực sư phạm của đội ngũ nhà giáo với tinh thần “bồi dưỡng tại công việc”. trao đổi, thảo luận sôi nổi trong buổi sinh hoạt chuyên đề.

Sau đây một số hình ảnh Sinh hoạt chuyên đề

Hình ảnh Hội nghị sinh hoạt chuyên môn đầu năm học

Đc: Nguyễn Thị Thủy- HT nhà trường triển khai nhiệm vụ năm học

Đc: Ngô Thị Vi- PHT nhà trường triển khai chuyên đề Phát triển chương tình GDMN và chuyên đề Nâng cao CL KPXH